Ngày hội sắc màu

Ngày đăng: 11/03/2024

Sáng ngày 9/3 và 10/3/2024 tại cơ sở An Phú Đông, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức ngày hội trải nghiệm cho hàng nghìn em học sinh đến các trường THPT giúp các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về trường ĐH Nguyễn Tất Thành.


Ngày hội Sắc màu là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo một sân chơi cho các em học sinh THPT sau những giờ học căng thẳng. Thông qua sự kiện này, các em học sinh sẽ được tư vấn về các ngành đào tạo, các phương thức xét tuyển, chỉ tiêu xét tuyển, được giải đáp những thắc mắc về ngành nghề mà các em quan tâm cũng như lịch sử phát triển của trường ĐH Nguyễn Tất Thành và các em cũng sẽ được tham quan cơ sở vật chất của trường, chất lượng giảng dạy cũng như các khu học tập và giải trí: phòng thực hành, thư viện, phòng gym, phòng tự học, và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ ngày hội như: nón bảo hiểm, balo, gấu bông….

Ngày hội sắc màu

PGS. TS Nguyễn Thị Hạnh Nguyên tư vấn cho các em học sinh

Viện Thiết kế và Kinh doanh Sáng tạo tham gia ngày hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh về các ngành đào tạo mới do Viện chủ quản là Thiết kế thời trang, Kinh doanh sáng tạo, Quản trị doanh nghiệp và công nghệ, Marketing số và truyền thông xã hội, Công nghệ và đổi mới sáng tạo. Ngày hội sắc màu

Bạn Nguyễn Thanh Ngân chia sẻ: Em cảm thấy chuyến đi này là hoạt động rất bổ ích. Nhờ các thầy cô giải đáp mà em hiểu rõ hơn về ngành, các phương thức xét tuyển và được tận mắt tham quan cơ sở vật chất của tường. Em đặc biệt hứng thú về ngành Kinh doanh sáng tạo vì trong ngành mình có đào tạo chuyên sâu về quản trị lĩnh vực Mỹ phẩm và làm đẹp (Beauty & Cosmetics) là một lĩnh vực mà em rất thích”. 

“Em đặc biệt quan tâm đến ngành quản trị doanh nghiệp và công nghệ, vì hiện nay các doanh nghiệp đều ứng dụng các công nghệ như AI, công nghệ số,.. vào vận hành. Em cảm thấy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp rất rộng mở” - bạn Mai Thanh Tâm cho hay.

Một trong những hoạt động được các bạn học sinh yêu thích nhất là “Color me run” đầy màu sắc cùng không gian âm nhạc cực bùng nổ. Điểm nhấn của chương trình là phần biểu diễn âm nhạc của các bạn sinh viên khoa Âm nhạc và ca sỹ khách mời.

Hi vọng chương trình đã giúp các em giải tỏa được căng thẳng sau giờ học và giúp các em có thêm nhiều thông tin về ngành, về trường và có những lựa chọn phù hợp với bản thân.

Một số hình ảnh về Ngày hội sắc màu:

Ngày hội sắc màu


Ngày hội sắc màuNgày hội sắc màuNgày hội sắc màuNgày hội sắc màu


Nguồn: ICDB


Các tin khác